CHÀO MỪNG QUÝ KHÁCH

 

Với phương châm làm việc : Giải quyết tất cả bài toán của khách hàng trong lĩnh vực Digital Marketing. 

Bạn Có Ngân sách thấp : Kho giao diện của RicoTech đa dạng lĩnh vực và phong phú về số lượng được thiết kế bởi các chuyên gia sáng tạo hàng đầu. Website của bạn sẽ luôn đẹp và thu hút trên mọi thiết bị giúp bạn gia tăng doanh số nhanh chóng.

Bạn Yêu cầu tính thẩm mỹ và chuyên môn cao : Chúng tôi có gói thiết kế chuyên nghiệp chuẩn UI/UX . Chuẩn SEO. Không hài lòng , RicoTech hoàn lại tiền.

Xem thêm nhiều mẫu giao diện

QUẢN LÝ DỄ DÀNG

Đơn giản hóa việc quản trị web

Với đội ngũ nhân sự nhiều năm kinh nghiệm làm web, chúng tôi hiểu rõ hơn ai hết, khách hàng muốn website phải cực kỳ dễ dàng quản lý. Đội ngũ RicoTech luôn sẵn sàng hỗ trợ, hướng dẫn khách hàng sử dụng, quản trị website.

Chỉ cần vi tính văn phòng và 30 phút tìm hiểu, bạn đã có thể làm chủ website của chúng tôi. Nhưng nếu vẫn chưa chinh phục được, bạn cứ thoải mái liên hệ, chuyên viên của chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn tận tình.

TÍNH NĂNG PHONG PHÚ

Với hơn 100 tính năng

Với 10 nhóm chính: Sản phẩm, tin tức, banner, dịch vụ, tuyển dụng, hỗ trợ trực tuyến, thành viên, đơn hàng, thanh toán, giới thiệu .. và hơn 100 tính năng phụ, hệ thống của RicoTech luôn có thể đáp ứng được nhu cầu của khách hàng, mỗi một website đều được đội ngũ chúng tôi nghiên cứu và đưa ra những tính năng phù hợp nhất.

TỐI ƯU CHI PHÍ

Đầu tứ lớn, giá phù hợp

Với doanh nghiệp mới, chi phí là điều rất đáng lo ngại. chúng tôi đã làm tốt nhiệm vụ hỗ trợ khách hàng này, không phí phát sinh, không phí hosting, mua và sử dụng, trả phí hàng năm tiện lợi!

Theo thống kê của chúng tôi, khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, quý khách hàng đã tiết kiệm được hơn 20tr vnđ chi phí. Còn số này không nhỏ, đủ để bạn có 1 chiến lược Marketing hoàng tráng cùng với chúng tôi

Click me!
HỖ TRỢ 24/7

Hệ thống hỗ trợ chuyên nghiệp

Hệ thống hỗ trợ khách hàng với quy trình quản lý khách hàng chuyên nghiệp, đảm bảo đáp ứng 24/7 những yêu cầu của khách hàng.

Bất cứ khi nào bạn cần, chỉ cần bạn Alo, chúng tôi sẽ trả lời.